ಫೇಸ್ಬುಕ್ ಖಾತೆ ಅಳಿಸುವಿಕೆ ಲಿಂಕ್

ಫೇಸ್ಬುಕ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ಹೇಗೆ ಅಳಿಸುವುದು

ಫೇಸ್ಬುಕ್ ಖಾತೆ ಅಳಿಸುವಿಕೆ ಲಿಂಕ್ ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ನೀವು ತ್ವರಿತವಾಗಿ ಮುಚ್ಚಬಹುದು. ನಾನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಲಿಂಕ್‌ಗೆ ಧನ್ಯವಾದಗಳು, ನೀವು ಮೊಬೈಲ್ ಮತ್ತು ಡೆಸ್ಕ್‌ಟಾಪ್ ಎರಡರಿಂದಲೂ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ಮುಚ್ಚುವ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯನ್ನು ಪೂರ್ಣಗೊಳಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗುತ್ತದೆ. ಲಕ್ಷಾಂತರ ಬಳಕೆದಾರರು ಬಳಸುವ ಸಾಮಾಜಿಕ ಮಾಧ್ಯಮ ನೆಟ್‌ವರ್ಕ್ ಕೆಲವೊಮ್ಮೆ ನೀರಸವಾಗಿ ಕಾಣಿಸಬಹುದು.

Facebook ಖಾತೆಯನ್ನು ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಅಳಿಸಲು ನಾನು ಸಚಿತ್ರ ವಿವರಣೆಯೊಂದಿಗೆ ಕೆಳಗೆ ವಿವರವಾಗಿ ವಿವರಿಸಿದ್ದೇನೆ. ತಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ಅಳಿಸಲು ಬಯಸುವವರು ಕೆಳಗಿನ ವಿವರಣೆಯನ್ನು ಪರಿಶೀಲಿಸುವ ಮೂಲಕ ಇದನ್ನು ಮಾಡಬಹುದು.

ಫೇಸ್ಬುಕ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸುವ ವಿಧಾನಗಳು

ನಿಮ್ಮ Facebook ಖಾತೆಯನ್ನು ನೀವು ಅಳಿಸಿದಾಗ, ನಿಮ್ಮ ಸ್ನೇಹಿತರು, ಚಿತ್ರಗಳು ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಎಲ್ಲಾ ಡೇಟಾವನ್ನು ಅಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ಇದನ್ನು ತಿಳಿದುಕೊಂಡು, ನೀವು ಈ ಕೆಳಗಿನ ಕಾರ್ಯಾಚರಣೆಗಳನ್ನು ಪ್ರಾರಂಭಿಸಬಾರದು. ಇಲ್ಲದಿದ್ದರೆ, ನನ್ನ ಫೋಟೋಗಳು ಮತ್ತು ನನ್ನ ಸ್ನೇಹಿತರು ಹೋದರು ಎಂದು ನೀವು ಕೊರಗಬಹುದು.

ಮೊದಲನೆಯದಾಗಿ, ಕೆಳಗಿನ Facebook ಖಾತೆ ಅಳಿಸುವಿಕೆ ಲಿಂಕ್ ಅನ್ನು ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ;

ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಖಾತೆ ಅಳಿಸುವಿಕೆ ಲಿಂಕ್ ಅನ್ನು ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿದ ನಂತರ, ನೀವು ಕೆಳಗಿನ ವಿಭಾಗವನ್ನು ನೋಡುತ್ತೀರಿ.

ಫೇಸ್ಬುಕ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸುವ ಲಿಂಕ್
ಫೇಸ್ಬುಕ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸುವ ಲಿಂಕ್

ಖಾತೆಯನ್ನು ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಅಳಿಸಲು ವಿಭಾಗದಲ್ಲಿ, ಇದು ನಿಮಗೆ ಎರಡು ಆಯ್ಕೆಗಳನ್ನು ನೀಡುತ್ತದೆ. ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ತಾತ್ಕಾಲಿಕವಾಗಿ ಫ್ರೀಜ್ ಮಾಡಲು ಇದು ನಿಮ್ಮನ್ನು ಕೇಳುತ್ತದೆ ಅಥವಾ ನಿಮ್ಮ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಅಳಿಸಲು ನೀವು ನಿರ್ಧರಿಸಿದರೆ ಅದನ್ನು ಡೌನ್‌ಲೋಡ್ ಮಾಡಲು ನಿಮಗೆ ನೀಡುತ್ತದೆ.

ನಿಮ್ಮ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ನೀವು ಡೌನ್‌ಲೋಡ್ ಮಾಡಿದಾಗ, ನಿಮ್ಮ ಫೋಟೋಗಳು ಮತ್ತು ಪೋಸ್ಟ್‌ಗಳ ಬ್ಯಾಕಪ್ ಅನ್ನು ನೀವು ಹೊಂದಿರುತ್ತೀರಿ. ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸುವ ಮೊದಲು ನಿಮ್ಮ ನೆನಪುಗಳನ್ನು ಬ್ಯಾಕಪ್ ಮಾಡುವುದು ಬುದ್ಧಿವಂತವಾಗಿದೆ.

ನೀವು ನಿರ್ಧರಿಸಿದ ನಂತರ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಿ ಬಟನ್ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ.

ಫೇಸ್ಬುಕ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ಹೇಗೆ ಅಳಿಸುವುದು
ಫೇಸ್ಬುಕ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ಹೇಗೆ ಅಳಿಸುವುದು

ಮೇಲಿನಂತೆ ವಿಂಡೋ ತೆರೆಯುತ್ತದೆ. ಇಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಖಾತೆಯ ಪಾಸ್‌ವರ್ಡ್ ಅನ್ನು ನಮೂದಿಸಲು ಅದು ನಿಮ್ಮನ್ನು ಕೇಳುತ್ತದೆ. ನಿಮ್ಮ ಪಾಸ್‌ವರ್ಡ್ ಅನ್ನು ನೀವು ನಮೂದಿಸಿದಾಗ ಮತ್ತು ಮುಂದುವರಿಸು ಬಟನ್ ಒತ್ತಿದಾಗ, ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಅಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.

#ಸಂಬಂಧಿತ ವಿಷಯ: Instagram ಐಸ್ ಕ್ರೀಮ್ ಲಿಂಕ್

ನೀವು ಮಾಡುವುದೆಲ್ಲ ಇಷ್ಟೇ. ನೀವು ಇದನ್ನು ಆಂಡ್ರಾಯ್ಡ್, ಐಒಎಸ್ ಮತ್ತು ಕಂಪ್ಯೂಟರ್‌ಗಳಿಂದ ಸುಲಭವಾಗಿ ಮಾಡಬಹುದು. ನೀವು ಫೋನ್‌ನಿಂದ ಇದನ್ನು ಮಾಡಿದಾಗ, ನೀವು 5 ನಿಮಿಷಗಳಲ್ಲಿ ಸಫಾರಿ ಅಥವಾ ಕ್ರೋಮ್‌ನಂತಹ ಬ್ರೌಸರ್‌ಗಳಲ್ಲಿ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸುವ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯನ್ನು ಮಾಡಬಹುದು.

ನಾನು ನನ್ನ Facebook ಖಾತೆಯನ್ನು ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಅಳಿಸಿದರೆ ಏನಾಗುತ್ತದೆ?

  • ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ನೀವು ಪುನಃ ಸಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ.
  • ನಿಮ್ಮ ಪ್ರೊಫೈಲ್, ಫೋಟೋಗಳು, ಪೋಸ್ಟ್‌ಗಳು, ವೀಡಿಯೊಗಳು ಮತ್ತು ನೀವು ಸೇರಿಸುವ ಯಾವುದನ್ನಾದರೂ ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಅಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ನೀವು ಸೇರಿಸಿದ ಯಾವುದನ್ನೂ ಮರಳಿ ತರಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ.
  • ನೀವು ಇನ್ನು ಮುಂದೆ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಮೆಸೆಂಜರ್ ಅನ್ನು ಬಳಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ.
  • Spotify ಅಥವಾ Pinterest ನಂತಹ ನಿಮ್ಮ Facebook ಖಾತೆಯೊಂದಿಗೆ ನೀವು ಸೈನ್ ಅಪ್ ಮಾಡಬಹುದಾದ ಇತರ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್‌ಗಳಿಗಾಗಿ ನೀವು Facebook ಲಾಗಿನ್ ಅನ್ನು ಬಳಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ. ಈ ಖಾತೆಗಳನ್ನು ಮರುಪಡೆಯಲು, ನೀವು ಆ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್‌ಗಳು ಮತ್ತು ವೆಬ್‌ಸೈಟ್‌ಗಳನ್ನು ಸಂಪರ್ಕಿಸಬೇಕಾಗುತ್ತದೆ.
  • ನಿಮ್ಮ ಸ್ನೇಹಿತರಿಗೆ ನೀವು ಕಳುಹಿಸಿದ ಸಂದೇಶಗಳಂತಹ ಕೆಲವು ಮಾಹಿತಿಯು ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಿದ ನಂತರವೂ ನಿಮ್ಮ ಸ್ನೇಹಿತರಿಗೆ ಕಾಣಿಸಬಹುದು. ನೀವು ಕಳುಹಿಸುವ ಸಂದೇಶಗಳ ಪ್ರತಿಗಳನ್ನು ನಿಮ್ಮ ಸ್ನೇಹಿತರ ಇನ್‌ಬಾಕ್ಸ್‌ನಲ್ಲಿ ಇರಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.
  • Oculus ಗೆ ಸೈನ್ ಇನ್ ಮಾಡಲು ನಿಮ್ಮ Facebook ಖಾತೆಯನ್ನು ನೀವು ಬಳಸಿದರೆ, ನಿಮ್ಮ Facebook ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸುವುದು ನಿಮ್ಮ Oculus ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಅಳಿಸುತ್ತದೆ. ಇದು ನಿಮ್ಮ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್‌ನಲ್ಲಿನ ಖರೀದಿಗಳು ಮತ್ತು ಸಾಧನೆಗಳನ್ನು ಒಳಗೊಂಡಿರುತ್ತದೆ. ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ ಮರುಪಾವತಿ ಮಾಡುವ ನಿಮ್ಮ ಸಾಮರ್ಥ್ಯವನ್ನು ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಅಸ್ತಿತ್ವದಲ್ಲಿರುವ ಎಲ್ಲಾ ಸ್ಟೋರ್ ಕ್ರೆಡಿಟ್‌ಗಳನ್ನು ನೀವು ಕಳೆದುಕೊಳ್ಳುತ್ತೀರಿ.

ನಾನು ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಬಳಸುವುದರಿಂದ ವಿರಾಮ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಲು ಬಯಸಿದರೆ ಏನು ಮಾಡಬೇಕು?

ನೀವು ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಬಳಸುವುದರಿಂದ ವಿರಾಮ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಬಹುದು ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ತಾತ್ಕಾಲಿಕವಾಗಿ ಫ್ರೀಜ್ ಮಾಡಬಹುದು. ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ನೀವು ತಾತ್ಕಾಲಿಕವಾಗಿ ಫ್ರೀಜ್ ಮಾಡಿದಾಗ:

  • ಜನರು ಫೇಸ್‌ಬುಕ್‌ನಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮ ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಅನ್ನು ನೋಡಲು ಅಥವಾ ಹೋಗಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ.
  • ನಿಮ್ಮ ಫೋಟೋಗಳು, ಪೋಸ್ಟ್‌ಗಳು ಮತ್ತು ವೀಡಿಯೊಗಳನ್ನು ಅಳಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ.
  • ನೀವು ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಮೆಸೆಂಜರ್ ಅನ್ನು ಬಳಸುವುದನ್ನು ಮುಂದುವರಿಸಬಹುದು. ನಿಮ್ಮ ಸಂವಾದಗಳಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮ ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಚಿತ್ರವು ಇನ್ನೂ ಕಾಣಿಸಿಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಜನರು ನಿಮಗೆ ಸಂದೇಶ ಕಳುಹಿಸಲು ನಿಮ್ಮ ಹೆಸರನ್ನು ಹುಡುಕಬಹುದು. ನೀವು ಇನ್ನೂ ನಿಮ್ಮ ಸ್ನೇಹಿತರಿಗೆ ಕಾಣಿಸಿಕೊಳ್ಳುತ್ತೀರಿ ಅಲ್ಲಿ ಅವರು ನಿಮಗೆ Facebook ನಲ್ಲಿ ಸಂದೇಶ ಕಳುಹಿಸಬಹುದು.
  • Spotify, Pinterest ಅಥವಾ ಗೇಮ್‌ಗಳಂತಹ ನಿಮ್ಮ ಇತರ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್‌ಗಳಿಗಾಗಿ ನೀವು Facebook ಲಾಗಿನ್ ಅನ್ನು ಬಳಸುವುದನ್ನು ಮುಂದುವರಿಸಬಹುದು.
  • Oculus ಉತ್ಪನ್ನಗಳು ಅಥವಾ ನಿಮ್ಮ Oculus ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಪ್ರವೇಶಿಸಲು ನಿಮ್ಮ Facebook ಖಾತೆಯನ್ನು ನೀವು ಬಳಸುವಂತಿಲ್ಲ.
  • ನೀವು ಯಾವುದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಮರುಸಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಬಹುದು.

ನನ್ನ ಖಾತೆಯನ್ನು ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಅಳಿಸುವುದು ಹೇಗೆ?

ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸುವ ಮೊದಲು, ನಿಮ್ಮ ಮಾಹಿತಿಯ (ಫೋಟೋಗಳು ಮತ್ತು ಪೋಸ್ಟ್‌ಗಳಂತಹ) ನಕಲನ್ನು ಡೌನ್‌ಲೋಡ್ ಮಾಡಲು ನೀವು Facebook ಗೆ ಲಾಗ್ ಇನ್ ಮಾಡಲು ಬಯಸಬಹುದು ಮತ್ತು Oculus ಗೆ ಲಾಗ್ ಇನ್ ಮಾಡಲು ನಿಮ್ಮ Facebook ಖಾತೆಯನ್ನು ನೀವು ಬಳಸಿದರೆ, ನಿಮ್ಮ Oculus ನ ನಕಲನ್ನು ನೀವು ಡೌನ್‌ಲೋಡ್ ಮಾಡಲು ಬಯಸಬಹುದು. ಮಾಹಿತಿ. ಒಮ್ಮೆ ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಿದರೆ, ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಗೆ ನೀವು ಸೇರಿಸಿದ ಯಾವುದನ್ನೂ ಮರುಸ್ಥಾಪಿಸಲು ನಿಮಗೆ ಸಾಧ್ಯವಾಗುವುದಿಲ್ಲ. ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಅಳಿಸಲು:

  1. Facebook ನ ಮೇಲಿನ ಬಲ ಮೂಲೆಯಲ್ಲಿ. ಫೇಸ್ಬುಕ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸುವ ಲಿಂಕ್ ಐಕಾನ್ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ.
  2. ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳು ಮತ್ತು ಗೌಪ್ಯತೆಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ ಮತ್ತು ನಂತರ ಸಂಯೋಜನೆಗಳುಕ್ಲಿಕ್ .
  3. ಎಡ ಕಾಲಂನಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮ Facebook ಮಾಹಿತಿಕ್ಲಿಕ್ .
  4. ಫ್ರೀಜ್ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು ಅಳಿಸಿಕ್ಲಿಕ್ .
  5. ಖಾತೆಯನ್ನು ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಅಳಿಸಿಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ ಮತ್ತು ನಂತರ ಖಾತೆ ಅಳಿಸುವಿಕೆಯನ್ನು ಮುಂದುವರಿಸಿಕ್ಲಿಕ್ .
  6. ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಿಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ, ನಿಮ್ಮ ಪಾಸ್‌ವರ್ಡ್ ನಮೂದಿಸಿ ಮತ್ತು ಮುಂದುವರಿಸಿಕ್ಲಿಕ್ .

ನಾನು Facebook ಖಾತೆ ಅಳಿಸುವಿಕೆಯನ್ನು ರದ್ದುಗೊಳಿಸಬಹುದೇ?

ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸುವ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯನ್ನು ನೀವು ಇನ್ನೂ ಪ್ರಾರಂಭಿಸಿಲ್ಲ. 30 ದಿನಗಳು ಕಳೆದಿಲ್ಲದಿದ್ದರೆ ನೀವು ಕಾರ್ಯಾಚರಣೆಯನ್ನು ರದ್ದುಗೊಳಿಸಬಹುದು. 30 ದಿನಗಳ ನಂತರ, ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆ ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಎಲ್ಲಾ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಅಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ನೀವು ಹಿಂಪಡೆಯಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ. ನೀವು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿರುವ ಎಲ್ಲವನ್ನೂ ಅಳಿಸಲು ಅಳಿಸುವಿಕೆಯ ಪ್ರಾರಂಭದಿಂದ 90 ದಿನಗಳವರೆಗೆ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಬಹುದು.

ಈ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಅಳಿಸಿದಾಗ, Facebook ಬಳಸುವ ಇತರ ಜನರು ಅದನ್ನು ಪ್ರವೇಶಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ. ನಿಮ್ಮ ಮಾಹಿತಿಯ ಪ್ರತಿಗಳನ್ನು ಬ್ಯಾಕಪ್ ಸಂಗ್ರಹಣೆಯಲ್ಲಿ ಉಳಿಸಿಕೊಳ್ಳಬಹುದು, ವಿಪತ್ತು, ಸಾಫ್ಟ್‌ವೇರ್ ವೈಫಲ್ಯ ಅಥವಾ ಇತರ ಡೇಟಾ ನಷ್ಟದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ನಾವು 90 ದಿನಗಳ ನಂತರ ಮರುಪಡೆಯಲು ಬಳಸುತ್ತೇವೆ. ಕಾನೂನು ವಿಷಯಗಳು, ನಿಯಮಗಳ ಉಲ್ಲಂಘನೆ ಅಥವಾ ಹಾನಿ ತಡೆಗಟ್ಟುವಿಕೆಗಾಗಿ ನಿಮ್ಮ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ನಾವು ಉಳಿಸಿಕೊಳ್ಳಬಹುದು. ಡೇಟಾ ನೀತಿಗಳು ಬಗ್ಗೆ ಹೆಚ್ಚಿನ ಮಾಹಿತಿ ಪಡೆಯಿರಿ

ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಖಾತೆ ಅಳಿಸುವಿಕೆಯನ್ನು ರದ್ದುಗೊಳಿಸಲು:

  1. ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಿದ 30 ದಿನಗಳಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಖಾತೆಗೆ ಲಾಗ್ ಇನ್ ಮಾಡಿ.
  2. ಅಳಿಸುವಿಕೆಯನ್ನು ರದ್ದುಮಾಡಿಕ್ಲಿಕ್ .

ಪರಿಣಾಮವಾಗಿ

ನೀವು ಈಗ ನಿಮ್ಮ Facebook ಖಾತೆಯನ್ನು ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಅಳಿಸಿರುವಿರಿ. ಯುವಕರಿಗೆ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಹೆಚ್ಚು ಜನಪ್ರಿಯ ಕ್ಷೇತ್ರವಲ್ಲ. ಆದರೆ ಮಧ್ಯವಯಸ್ಕ ವಿಭಾಗದಿಂದ ಇದನ್ನು ಹೆಚ್ಚು ಬಳಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ಯುವಕರು ಹೆಚ್ಚಾಗಿ ಇನ್‌ಸ್ಟಾಗ್ರಾಮ್, ಟಿಕ್‌ಟಾಕ್, ಯೂಟ್ಯೂಬ್‌ನಂತಹ ಪ್ಲಾಟ್‌ಫಾರ್ಮ್‌ಗಳಿಗೆ ಆದ್ಯತೆ ನೀಡುತ್ತಾರೆ. ಈ ಕಾರಣಕ್ಕಾಗಿ, ತಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಮುಚ್ಚಲು ಬಯಸುವ ಅನೇಕರು ಇದ್ದಾರೆ.

ಅಂತಾರಾಷ್ಟ್ರೀಯ

ಉತ್ತರ ಬರೆಯಿರಿ