ಫೇಸ್ಬುಕ್ ಖಾತೆ ಫ್ರೀಜಿಂಗ್ ಲಿಂಕ್

ಫೇಸ್ಬುಕ್ ಖಾತೆ ಫ್ರೀಜ್ 2021

ಫೇಸ್ಬುಕ್ ಖಾತೆ ಫ್ರೀಜ್ ಲಿಂಕ್ ಇದರೊಂದಿಗೆ ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ನೀವು ತಾತ್ಕಾಲಿಕವಾಗಿ ಮುಚ್ಚಬಹುದು ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ನೀವು ತಾತ್ಕಾಲಿಕವಾಗಿ ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿದಾಗ, ನಿಮ್ಮ ಚಿತ್ರಗಳು, ಸ್ನೇಹಿತರು ಮತ್ತು ವಿಷಯವನ್ನು ಅಳಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ. ಫೇಸ್ಬುಕ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ಫ್ರೀಜ್ ಮಾಡುವುದು ಎಂದರೆ ನೀವು ತಾತ್ಕಾಲಿಕ ವಿರಾಮವನ್ನು ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳುತ್ತೀರಿ.

ಕೆಳಗಿನ ಸಚಿತ್ರ ವಿವರಣೆಗೆ ಧನ್ಯವಾದಗಳು, ಫೋನ್, ಮೊಬೈಲ್ ಅಥವಾ ಡೆಸ್ಕ್‌ಟಾಪ್‌ನಿಂದ ನಿಮ್ಮ Facebook ಖಾತೆಯನ್ನು ಫ್ರೀಜ್ ಮಾಡಲು ನಿಮಗೆ ಸಾಧ್ಯವಾಗುತ್ತದೆ. ಇದು ತುಂಬಾ ಸರಳ ಮತ್ತು ಸುಲಭವಾದ ವಿಧಾನವಾಗಿದೆ. ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ತಾತ್ಕಾಲಿಕವಾಗಿ ಮುಚ್ಚಿದ ನಂತರ, ನೀವು ಅದನ್ನು ಯಾವುದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಮತ್ತೆ ತೆರೆಯಬಹುದು. ನೀವು ಸಂಪೂರ್ಣ ನಿಯಂತ್ರಣದಲ್ಲಿದ್ದೀರಿ!

ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ಫ್ರೀಜ್ ಮಾಡುವುದು ಹೇಗೆ?

ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ನೀವು ತಾತ್ಕಾಲಿಕವಾಗಿ ಫ್ರೀಜ್ ಮಾಡಬಹುದು ಮತ್ತು ಯಾವುದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಹಿಂತಿರುಗಲು ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡಬಹುದು.

ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಫ್ರೀಜ್ ಮಾಡಲು:

ನಿಮ್ಮ Facebook ಖಾತೆಗೆ ಲಾಗಿನ್ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು ಚಿತ್ರದಲ್ಲಿ ತೋರಿಸಿರುವಂತೆ ಪುಟದ ಮೇಲಿನ ಬಲ ಮೂಲೆಯಲ್ಲಿ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ. ತಲೆಕೆಳಗಾದ ತ್ರಿಕೋನ ಕ್ಲಿಕ್.

ಫೇಸ್ಬುಕ್ ಖಾತೆ ಫ್ರೀಜ್
ಫೇಸ್ಬುಕ್ ಖಾತೆ ಫ್ರೀಜ್

ನಂತರ ಮತ್ತೆ ಸಂಯೋಜನೆಗಳು ನುಡಿಗಟ್ಟು ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ.

ಫೇಸ್ಬುಕ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ಫ್ರೀಜ್ ಮಾಡುವುದು ಹೇಗೆ
ಫೇಸ್ಬುಕ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ಫ್ರೀಜ್ ಮಾಡುವುದು ಹೇಗೆ

ಕೆಳಗಿನಂತೆ ಒಂದು ಪುಟ ನಿಮ್ಮ ಮುಂದೆ ತೆರೆದುಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ. ಮೊದಲು ಎಡಭಾಗದಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮ Facebook ಮಾಹಿತಿ ಪದಗುಚ್ಛದ ಮೇಲೆ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ, ನಂತರ ಬಲಭಾಗದಲ್ಲಿ ಫ್ರೀಜ್ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು ಅಳಿಸಿ ಕ್ಷೇತ್ರದಿಂದ ನೋಡಿ ಕ್ಲಿಕ್ .

ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಖಾತೆ ತಾತ್ಕಾಲಿಕ ಸ್ಥಗಿತ
ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಖಾತೆ ತಾತ್ಕಾಲಿಕ ಸ್ಥಗಿತ

ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಫ್ರೀಜ್ ಮಾಡಲು ಅನುಮತಿಸುವ ವಿಂಡೋ ನಿಮ್ಮ ಮುಂದೆ ತೆರೆಯುತ್ತದೆ. ಖಾತೆ ಫ್ರೀಜಿಂಗ್ ಅನ್ನು ಮುಂದುವರಿಸಿ ಬಟನ್ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ.

ಖಾತೆ ಫ್ರೀಜ್
ಖಾತೆ ಫ್ರೀಜ್

ನಂತರ ನೀವು ನಿಮ್ಮ ಪಾಸ್‌ವರ್ಡ್ ಅನ್ನು ಮರು-ನಮೂದಿಸಬೇಕಾಗುತ್ತದೆ. ನಿಮ್ಮ ಪಾಸ್‌ವರ್ಡ್ ಅನ್ನು ಮರು-ನಮೂದಿಸಿದ ನಂತರ, ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ನೀವು ಫ್ರೀಜ್ ಮಾಡುತ್ತೀರಿ.

ಫೇಸ್ಬುಕ್ ಖಾತೆ ಫ್ರೀಜ್ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯ ನಂತರ ಏನಾಗುತ್ತದೆ?

  • ನಿಮ್ಮ ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಅನ್ನು ಹೊರತುಪಡಿಸಿ ಯಾರೂ ನೋಡಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ.
  • ನಿಮ್ಮ ಸ್ನೇಹಿತರಿಗೆ ನೀವು ಕಳುಹಿಸಿದ ಸಂದೇಶಗಳಂತಹ ಕೆಲವು ಮಾಹಿತಿಯು ಇನ್ನೂ ಕಾಣಿಸಿಕೊಳ್ಳಬಹುದು.
  • ನಿಮ್ಮ ಸ್ನೇಹಿತರು ಈಗಲೂ ನಿಮ್ಮ ಹೆಸರನ್ನು ಅವರ ಸ್ನೇಹಿತರ ಪಟ್ಟಿಯಲ್ಲಿ ನೋಡಬಹುದು. ನಿಮ್ಮ ಸ್ನೇಹಿತರು ಇದನ್ನು ಅವರ ಸ್ನೇಹಿತರ ಪಟ್ಟಿಯಿಂದ ಮಾತ್ರ ನೋಡಬಹುದು.
  • ಗುಂಪು ನಿರ್ವಾಹಕರು ನಿಮ್ಮ ಹೆಸರಿನ ಜೊತೆಗೆ ನಿಮ್ಮ ಪೋಸ್ಟ್‌ಗಳು ಮತ್ತು ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳನ್ನು ಇನ್ನೂ ನೋಡಬಹುದು.
  • Oculus ಉತ್ಪನ್ನಗಳು ಅಥವಾ ನಿಮ್ಮ Oculus ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಪ್ರವೇಶಿಸಲು ನಿಮ್ಮ Facebook ಖಾತೆಯನ್ನು ನೀವು ಬಳಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ.
  • ನೀವು ಮಾತ್ರ ನಿಯಂತ್ರಿಸುವ ಪುಟಗಳನ್ನು ಸಹ ಫ್ರೀಜ್ ಮಾಡಲಾಗಿದೆ. ನಿಮ್ಮ ಪುಟವನ್ನು ಫ್ರೀಜ್ ಮಾಡಿದರೆ, ಜನರು ನಿಮ್ಮ ಪುಟವನ್ನು ನೋಡಲು ಅಥವಾ ಹುಡುಕಿದಾಗ ಅದನ್ನು ಹುಡುಕಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗುವುದಿಲ್ಲ. ನಿಮ್ಮ ಪುಟವನ್ನು ಫ್ರೀಜ್ ಮಾಡಲು ನೀವು ಬಯಸದಿದ್ದರೆ, ನಿಮ್ಮ ಪುಟದ ಸಂಪೂರ್ಣ ನಿಯಂತ್ರಣವನ್ನು ನೀವು ಬೇರೆಯವರಿಗೆ ನೀಡಬಹುದು. ನಂತರ ನೀವು ಪುಟವನ್ನು ಫ್ರೀಜ್ ಮಾಡುವ ಅಗತ್ಯವಿಲ್ಲದೇ ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಮಾತ್ರ ಫ್ರೀಜ್ ಮಾಡಬಹುದು.

ನಿಮ್ಮ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸುವಾಗ ನೀವು ಮೆಸೆಂಜರ್ ಅನ್ನು ಸಕ್ರಿಯವಾಗಿ ಇರಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡಿದರೆ ಅಥವಾ ನೀವು ಮೆಸೆಂಜರ್‌ಗೆ ಲಾಗ್ ಇನ್ ಆಗಿದ್ದರೆ, ಮೆಸೆಂಜರ್ ಸಕ್ರಿಯವಾಗಿರುತ್ತದೆ ಎಂಬುದನ್ನು ನೆನಪಿನಲ್ಲಿಡಿ. ನಿಮ್ಮ ಮೆಸೆಂಜರ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ಫ್ರೀಜ್ ಮಾಡುವುದು ಹೇಗೆ ಎಂದು ತಿಳಿಯಿರಿ.

ನೀವು ನಿಮ್ಮ Facebook ಖಾತೆಯನ್ನು ಫ್ರೀಜ್ ಮಾಡಿದಾಗ ಮತ್ತು Messenger ಅನ್ನು ಬಳಸುವುದನ್ನು ಮುಂದುವರಿಸಿದಾಗ:

  • ನೀವು ಮೆಸೆಂಜರ್‌ನಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮ ಸ್ನೇಹಿತರೊಂದಿಗೆ ಚಾಟ್ ಮಾಡುವುದನ್ನು ಮುಂದುವರಿಸಬಹುದು.
  • ನಿಮ್ಮ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಚಿತ್ರವು ಮೆಸೆಂಜರ್‌ನಲ್ಲಿನ ನಿಮ್ಮ ಸಂಭಾಷಣೆಗಳಲ್ಲಿ ಇನ್ನೂ ಕಾಣಿಸಿಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ.
  • ಇತರ ಜನರು ನಿಮಗೆ ಸಂದೇಶ ಕಳುಹಿಸಲು ನಿಮ್ಮ ಹೆಸರನ್ನು ಹುಡುಕಬಹುದು.

ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಮರುಸಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಲಾಗುತ್ತಿದೆ: ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿದ ನಂತರ ನೀವು ಫೇಸ್‌ಬುಕ್‌ಗೆ ಹಿಂತಿರುಗಲು ಬಯಸಿದರೆ, ನೀವು ಯಾವುದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್‌ಗೆ ಲಾಗ್ ಇನ್ ಮಾಡುವ ಮೂಲಕ ಅಥವಾ ನಿಮ್ಮ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್ ಖಾತೆಯನ್ನು ಬಳಸಿಕೊಂಡು ಬೇರೆಡೆಗೆ ಲಾಗ್ ಇನ್ ಮಾಡುವ ಮೂಲಕ ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಮರುಸಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಬಹುದು.

ಪುನಃ ಸಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸುವ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯನ್ನು ಪೂರ್ಣಗೊಳಿಸಲು ನೀವು ಲಾಗ್ ಇನ್ ಮಾಡಲು ಬಳಸಿದ ಇಮೇಲ್ ಅಥವಾ ಮೊಬೈಲ್ ಸಂಖ್ಯೆಗೆ ನೀವು ಪ್ರವೇಶವನ್ನು ಹೊಂದಿರಬೇಕು ಎಂಬುದನ್ನು ಗಮನಿಸಿ. ನಿಮ್ಮ Facebook ಖಾತೆಯನ್ನು ಮರು-ಸಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿದ ನಂತರ, ಫ್ರೀಜ್ ಮಾಡಿದ ಪುಟದ ಮೇಲೆ ಸಂಪೂರ್ಣ ನಿಯಂತ್ರಣವನ್ನು ಹೊಂದಿರುವ ಏಕೈಕ ವ್ಯಕ್ತಿ ನೀವು ಆಗಿದ್ದರೆ ನಿಮ್ಮ ಪುಟವನ್ನು ನೀವು ಪುನಃ ಸಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಬಹುದು.

ನಿಮ್ಮ Facebook ಖಾತೆಯನ್ನು ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ಅಳಿಸಲು ನೀವು ಬಯಸಿದರೆ Facebook ಖಾತೆ ಅಳಿಸುವಿಕೆ ಲಿಂಕ್ (2021) ಅದನ್ನು ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡುವ ಮೂಲಕ ನೀವು ಸುಲಭವಾಗಿ ಅಳಿಸಬಹುದು.

ಅಂತಾರಾಷ್ಟ್ರೀಯ

ಉತ್ತರ ಬರೆಯಿರಿ